Bảng điều khiển Deepsea Bảng Điều Khiển Smartgen

Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U

Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U tích hợp kỹ thuật số thông minh và kỹ thuật vi xử lý thực hiện các chức năng bảo vệ máy phát điện dễ dàng. HGM6120U được sử dụng rộng rãi với nhiều loại máy phát điện hệ thống điều khiển tự động với cấu trúc nhỏ gọn, kết nối đơn giản và độ tin cậy cao.

Download Catalogue Model: HGM6120U Danh mục: ,

Thông Số Kỹ Thuật Của Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U

Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U HGM6120U

Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U tích hợp kỹ thuật số, thông minh và mạng, được sử dụng cho hệ thống điều khiển và giám sát tự động của máy phát điện đơn lẻ.

Nó có thể thực hiện các chức năng tự động khởi động hoặc dừng, đo dữ liệu, bảo vệ cảnh báo và “ba điều khiển từ xa” (điều khiển từ xa, đo từ xa và giao tiếp từ xa). Bộ điều khiển sử dụng màn hình LCD, giao diện hiện thị tùy chọn nhiều ngôn ngữ với thao tác dễ dàng và đáng tin cậy.

Bộ điều khiển tự động dòng HGM6120N sử dụng kỹ thuật vi xử lý có thể đạt được phép đo chính xác, điều chỉnh giá trị, cài đặt thời gian và ngưỡng, v.v.

Tất cả các thông số có thể được cấu hình từ bảng điều khiển phía trước hoặc sử dụng giao diện USB (hoặc giao diện RS485) để điều chỉnh thông qua PC..

Thông Tin Chi Tiết Của Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U

Kích thước tổng thể 197x152x47 (mm)
Kích thước bản cắt 186×141(mm)
Trọng lượng 560g

Tính Năng Nổi Bật

Màn hình LCD 132×64 với đèn nền, thao tác bằng nút nhấn Tùy chọn đa ngôn ngữ
tích hợp màn hình Acrylic, với giao diện đẹp và chống trầy xước. Bảng điều khiển chất liệu Silica-gel và bàn phím có thể thích ứng với nhiệt độ cao.
Bảo vệ máy phát điện khi có lỗi Cổng giao tiếp RS485 cho phép “ba chức năng từ xa” thông qua giao thức MODBUS
Chức năng tự khởi động, điều khiển máy phát điện khởi động/ tắt máy bằng tín hiệu khởi động từ xa Đặc biệt phù hợp cho các hệ thống cấu tạo bởi nguồn Điện Lưới và Máy Phát Điện
Điều khiển không tải, điều khiển nhiệt trước, điều khiển tăng/giảm tốc độ các chức năng Phạm vi cung cấp điện: (8 ~ 35) V DC, phù hợp với các điện áp acquy khởi động khác nhau
Thêm gioăng cao su giữa vỏ và màn hình điều khiển, độ chống thấm nước có thể đạt IP65 Nhiều cảm biến nhiệt độ, áp suất dầu, mức nhiên liệu có thể được sử dụng trực tiếp và các thông số có thể do người dùng xác định
Bộ điều khiển được cố định bằng các kẹp cố định kim loại Chức năng khởi động khẩn cấp
Chức năng tự động nhận dạng răng bánh đà Chức năng bảo vệ quá áp, thấp áp và mất pha trên điện lưới. Bảo vệ quá áp, thấp áp, tần số cao, tần số thấp, quá tải trên điện máy phát
Hiển thị các thông số máy phát điện Tự động khởi động hoặc tắt máy phát, chuyển tải và hiển thị bảo vệ lỗi đầy đủ
Nhiều lựa chọn điều kiện để cắt đề Thiết kế mô-đun, vỏ bọc bằng nhựa ABS tự dập lửa; cấu trúc nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng điều khiển Smartgen HGM6120U”

 
1
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?