Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341 là bộ điều chỉnh điện áp tự động được cung cấp bởi máy phát điện nam châm vĩnh cửu (PMG), cảm ứng 2 pha, tương tự (AVR) cung cấp khả năng cách ly khỏi tác động của tải phi tuyến tính. MX341 giúp cải thiện hiệu suất khởi động động cơ và duy trì ngắn mạch.

Thông Số Kỹ Thuật Của Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341 MX341

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341 cảm nhận điện áp trong máy phát điện chính cuộn dây và điều khiển công suất cấp cho stato máy kích thích. Từ đó, roto duy trì sản lượng máy phát điện áp trong giới hạn quy định, bù cho tải, tốc độ, nhiệt độ và hệ số công suất của máy phát điện.

Mạch khởi động mềm được bao gồm để cung cấp kiểm soát xây dựng của điện áp đầu ra máy phát điện. Một mạch đo tần số liên tục giám sát tốc độ trục của máy phát điện. Và cung cấp tốc độ thấp hơn bảo vệ hệ thống máy phát điện.

Một sự cải tiến nữa của AVR Stamford MX341 là có thể điều chỉnh linh hoạt độ dốc Hertz. Cải thiện thời gian phục hồi động cơ trên động cơ tích điện turbo.

Khởi động nhẹ nhàng mạch điện giúp kiểm soát điện áp đầu ra của máy phát điện. Các kích hoạt không kiểm soát được giới hạn trong một khoảng thời gian an toàn. Được chốt cho đến khi máy phát điện dừng lại.

MX341 được thiết kế để kết nối một điện áp từ xa tông đơ, cho phép người dùng kiểm soát tốt máy phát điện đầu ra. Một đầu vào tương tự được cung cấp cho phép kết nối với Bộ điều khiển Hệ số công suất STAMFORD hoặc bên ngoài khác thiết bị có đầu ra tương thích.

Đặc điểm nổi bật của bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341

  • Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, có bảo vệ tần số.
  • Dải điện áp có thể điều chỉnh và độ ổn định điện áp cao.
  • Được làm bằng vật liệu chất lượng tốt. Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu.
  • Thiết thực, dễ sử dụng, chuyên nghiệp hơn, độ chính xác cao, có tuổi thọ lâu dài.
  • Được cấu hình cho phép chạy song song với các máy phát điện được trang bị tương tự khác/
  • Chạy tự do trong môi trường nhiệt độ cao, phản hồi cực nhanh. Tạo điện áp nhanh chóng, ổn định. Mang đến trải nghiệm chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống bảo vệ quá tải riêng biệt trong mô-đun điện tử EBS bảo vệ máy phát điện khỏi tình trạng quá tải liên tục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341”

 
1
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?