Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR

Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR là bộ điều chỉnh AVR tiên tiến thay thế bộ điều chỉnh điện áp tự động truyền thống. AVR Mecc Alte DSR kiểm soát hoàn toàn bằng kỹ thuật số và được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình ECO và ECP.

Thông Số Kỹ Thuật Của Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR

Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR DSR

Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR là bộ điều chỉnh AVR tiên tiến thay thế bộ điều chỉnh điện áp tự động truyền thống.

Kết nối trên bộ điều chỉnh DSR thông qua 15 đầu nối bật / tắt nhanh giúp tăng tốc quá trình kết nối. Điều này đặc biệt hữu ích nếu kết nối lại máy 12 dây với bất kỳ điện áp cụ thể nào.

Bộ điều chỉnh AVR Mecc Alte DSR tương thích chéo với tất cả các máy ECO và ECP và có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn với hệ thống MAUX và hệ thống PMG. Vì vậy không bao giờ cần phải thay đổi bộ điều chỉnh.

Bằng bảng giao tiếp bên ngoài (DXR hoặc DL1); kết nối máy tính (RS232 hoặc USB) hoặc kết nối PLC (RS485 qua MODBUS) có sẵn. Điều này cho phép thay đổi cài đặt AVR, để theo dõi các hoạt động trong thời gian thực (trạng thái Điện áp, Tần số hoặc DSR). Hoặc tải xuống báo cáo cảnh báo (Phần mềm giao tiếp có sẵn từ Mecc Alte).

Thông số kỹ thuật của Bộ điều chỉnh điện áp AVR Mecc Alte DSR

Cung cấp điện áp biến đổi 40 ÷ 270 Vac
Dải tần số 15 Hz ÷ 72 Hz
Độ chính xác của điều chỉnh điện áp ± 1%
Dòng điện đầu ra liên tục tối đa 5 Adc
Các thông số (được lập trình thông qua phần mềm) VOLT, STAB, AMP và Hz có thể được chỉnh bằng biến trở tinh chỉnh; 50 hoặc 60Hz thông qua một cầu nối (mặc định)

Đặc trưng nổi bật của Bộ điều chỉnh điện áp AVR Mecc Alte DSR

  • Có thể điều khiển từ xa tương tự điện áp đầu ra thông qua điện áp bên ngoài (0 ÷ 2,5Vdc) hoặc với chiết áp tuyến tính 10 Kohm.
  • Bảo vệ dưới tốc độ với ngưỡng và độ dốc có thể điều chỉnh.
  • Báo động quá áp.
  • Bảo vệ quá dòng kích thích với sự can thiệp chậm trễ.
  • Quản lý ngắn mạch tạm thời (khởi động động cơ không đồng bộ).
  • Sự can thiệp của tín hiệu đầu ra cực thu mở (không cách điện) của thiết bị bảo vệ (cách điện trên mô-đun DI1 tùy chọn) với kích hoạt có thể lập trình đối với các cảnh báo riêng lẻ và khả năng trì hoãn can thiệp.
  • Lưu trữ điều kiện hoạt động bất thường (loại cảnh báo, số lượng sự kiện, thời lượng của sự kiện cuối cùng, tổng thời gian).
  • Ghi nhớ thời gian hoạt động của bộ điều chỉnh điện áp.
  • Giao diện giao tiếp USB (với mô-đun USB2DxR tùy chọn).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR Mecc Alte DSR”

 
1
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?