Về chúng tôi


Tổng kho máy phát điện là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu, phân phối và lắp ráp tại Việt Nam các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng toàn cầu như:

Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước. Ngoài việc bán sản phẩm, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp tối ưu , phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

    Được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Tổng kho máy phát điện đang ngày càng hoàn thiện và phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy phát điện tại Việt  Nam.

Khách hàng được gì khi hợp tác với Tổng kho máy phát điện?

Đảm bảo được sử dụng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; phân biệt được hàng giả hàng kém chất lượng.. Được tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật, công năng làm việc của máy; tránh lãng phí khi quyết định chọn mua công suất của máy phát điện. Tư vấn giải pháp nguồn điện dự phòng:

Máy mới

Máy phát điện có công suất tối ưu với mục đích sử dụng, sản xuất. Tránh việc mua máy phát điện thừa công suất, thiếu công suất hoặc không phù hợp với hệ thống điện lưới của khách hàng. Sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm mà vẫn đáp ứng phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Máy cũ

Khi khách hàng mua máy phát điện cũ sẽ được tư vấn chính xác về xuất xứ, thời điểm xuất xưởng, tiêu hao nhiên liệu, thời gian máy đã sử dụng của máy và đặc biệt là máy nguyên bản.

Đổi máy

Quý khách hàng được chúng tôi mua lại hoặc đổi máy phát điện mới với mức giá phù hợp . Đối với quý khách hàng muốn sử dụng máy mới hơn, công suất cao hơn hoặc công suất thấp hơn.

Dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và có nghiệp vụ chuyên môn cao; đảm bảo tư vấn cho khách hàng chính xác và đầy đủ thông tin để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn máy phát điện trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Trung tâm bảo hành với đội ngũ thợ lành nghề phục vụ 24/7, bảo trì máy phát điện hàng tháng, đảm bảo không gián đoạn nguồn điện dự phòng của quý khách.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

TỔNG KHO MÁY PHÁT ĐIỆN