Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480 là bộ điều chỉnh điện áp tự động tương tự, cảm biến 2 pha, tự kích thích (AVR) kết hợp giao diện cho Hệ thống tăng cường kích thích (EBS) tùy chọn để cải thiện hiệu suất khởi động động cơ và duy trì ngắn mạch.

Thông Số Kỹ Thuật Của Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480 AS480

AVR Stamford AS480 được điều khiển theo pha nửa sóng. Thiết kế sử dụng Công nghệ gắn kết bề mặt (SMT). Các khuôn và bộ tản nhiệt tùy chỉnh để tạo ra một cụm AVR nhỏ gọn.

AVR cũng kết hợp một giao diện với Hệ thống Tăng kích thích (EBS) tùy chọn để sử dụng khi cần duy trì dòng điện ngắn mạch.

AVR được liên kết với cuộn dây chính và cuộn dây trường kích thích để cung cấp khả năng điều khiển vòng kín của điện áp đầu ra với điều chỉnh tải là +/- 1,0%.

Các đầu nối cảm biến điện áp AVR liên tục lấy mẫu các cuộn dây đầu để điều khiển điện áp. Để đáp ứng với điện áp mẫu này, AVR điều khiển công suất cấp cho trường máy kích thích. Do đó, để duy trì điện áp đầu ra của máy ở các giới hạn quy định; bù cho tải; tốc độ; nhiệt độ và hệ số công suất của máy phát.

Điện áp dương tích tụ từ các mức dư được đảm bảo bằng cách sử dụng các chất bán dẫn hiệu quả trong mạch nguồn của AVR.

Đặc điểm nổi bật của bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480

  • Mạch đo tần số liên tục theo dõi tần số đầu ra của máy phát và cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống kích từ ở tốc độ thấp hơn.
  • Một điều chỉnh thủ công được cung cấp cho cài đặt ban đầu của điểm tắt cuộn dưới tần số. Giúp tùy chỉnh 60Hz (hoặc 50Hz) bằng cách chọn liên kết đẩy.
  • Nhiều cài đặt độ ổn định có sẵn để bù đắp cho kích thước máy và ứng dụng. Cài đặt ‘chậm’ có sẵn cho các ứng dụng liên quan đến động cơ xi-lanh đơn / đôi. Nếu có hiện tượng nhấp nháy đèn có thể là vấn đề.
  • Cung cấp được thực hiện cho kết nối của tông đơ điện áp từ xa. Cho phép người dùng kiểm soát tốt điện áp đầu ra của máy phát điện.
  • Có thể hoạt động với cảm biến 110Vac, thay thế liên kết tông đơ tay bằng điện trở cố định. Khả năng quá tải của máy phát điện bị giảm khi hoạt động ở mức 110V.
  • AVR có cơ sở cho kết nối CT nhỏ giọt. Cho phép chạy song song với các máy phát điện được trang bị tương tự khác.
  • Các điều kiện quá tải được giới hạn trong khoảng thời gian an toàn bởi một mạch bảo vệ trong AVR. Khi tình trạng quá tải kéo dài; điện áp máy phát sẽ giảm xuống mức thấp cho đến khi đặt lại. Dừng máy phát hoặc ngắt nguồn khỏi AVR sẽ thực hiện thiết lập lại cần thiết.
  • Các kết nối được cung cấp để giao diện với Hệ thống Tăng kích thích tùy chọn. Cung cấp nguồn điện kích thích trong trường hợp quá tải nặng hoặc ngắn mạch. EBS được đánh giá ngắn hạn và đáp ứng các tín hiệu từ AVR để cung cấp công suất kích thích khi được yêu cầu.
  • Hệ thống bảo vệ quá tải riêng biệt trong mô-đun điện tử EBS bảo vệ máy phát điện khỏi tình trạng quá tải liên tục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480”

 
1
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?